Vị Xóc Đĩa Là Gì? Nghe Vị Xóc Đĩa Trăm Trận Trúng Cả Trăm

Vị Xóc Đĩa Là Gì? Nghe Vị Xóc Đĩa Trăm Trận Trúng Cả Trăm

Liệu vị xóc đĩa là gì? Xóc đĩa là một trò chơi rất lâu đời ở nước ta và hay xuất hiện vào các dịp lễ tết. Đây là trò chơi rất được yêu thích mang tính giải trí và khả năng kiếm tiền siêu tốc. Thế nhưng làm sao để chiến thắng trò chơi này, liệu các bạn đã biết? Bí mật ở đây chính là vị xóc đĩa. Vậy vị xóc đĩa là gì? Bài viết này nhà cai Betlv sẽ giải đáp cho các bạn hiểu rõ.

Vị xóc đĩa là gì? Cách chơi xóc đĩa chi tiết

Vị xóc đĩa là gì? Cách chơi xóc đĩa chi tiết
Vị xóc đĩa là gì? Cách chơi xóc đĩa chi tiết

Trước khi tìm hiểu về cách nghe vị xóc đĩa là gì? Ta cũng nên nắm được những kiến thức cơ bản về trò chơi xóc đĩa. Đây là trò chơi rất phổ biến nhất ở miền bắc và cũng là trò chơi rất đơn giản thu hút nhiều người chơi tham gia.

Để chơi xóc đĩa, các bạn chỉ cần chuẩn bị một số đồ dùng gồm 1 cái đĩa, 1 bát úp và 4 đồng xu có rõ 2 mặt khác nhau. Đặc biệt, trò chơi này có số lượng người chơi không bị giới hạn. Người làm cái sẽ làm nhiệm vụ xóc đĩa. Sau khi đã xóc xong, người tham gia sẽ đặt cược vào kết quả dự đoán mà họ cho là sẽ đúng. Mức cược ở các sới này sẽ đa dạng nhưng đều do người cầm cái quy định.

Tìm hiểu kỹ vị xóc đĩa là gì, quá trình đặt cược đươc rất nhiều người chơi quan tâm. Người làm cái sẽ mở bát và công bố kết quả chơi. Đối với xóc đĩa chơi với 4 đồng xu thì kết quả sẽ rơi vào một trong các trường hợp sau:

  • 1 đồng ngửa, 3 đồng sấp, kết quả sẽ là lẻ.
  • 3 đồng ngửa, 1 đồng sấp, kết quả sẽ là lẻ.
  • 2 đồng ngửa hoặc 2 đồng sấp, kết quả sẽ là chẵn.
  • 4 đồng cùng ngửa hoặc 4 đồng cùng sấp, kết quả sẽ là chẵn.

Việc còn lại là so sánh kết quả với phần đặt cược của bạn và ring tiền về túi nếu thắng.

Cách đọc vị xóc đĩa thành công

Cách đọc vị xóc đĩa thành công
Cách đọc vị xóc đĩa thành công

Cách đọc vị xóc đĩa là gì? Đó là một thuật ngữ riêng chỉ sử dụng trong trò chơi xóc đĩa truyền thống. Từ “vị” ở đây chính là đồng xu. Vị xóc đĩa tức là đoán đồng xu nằm trong đĩa. Vậy nên, nó được xem là những mẹo hay kĩ năng dựa vào đôi tai để phán đoán đúng mặt đồng xu. Vì vậy mà bí quyết này là yếu tố rất quan trọng để bạn mang tiền về đầy túi

Để đọc vị xóc đĩa luôn thành công, các bạn phải chú ý tính toán và lắng nghe để có thể đặt cược đúng ô và đạt kết quả đúng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để đọc vị được số mặt chẵn, lẻ của đồng xu. Vì vậy mà nhiều lúc, trò chơi này sẽ không còn mang tính may mắn như vốn có mà gian lận nhiều hơn.

Cách nghe vị xóc đĩa ngoài đời hiệu quả

Cách nghe vị xóc đĩa ngoài đời hiệu quả
Cách nghe vị xóc đĩa ngoài đời hiệu quả

Ai cũng muốn mình dự đoán chính xác để hốt tiền về cho mình. Vậy Betlv sẽ giúp các bạn định nghĩa được vị xóc đĩa là gì để chơi xóc đĩa hiệu quả

Nên tập nghe tiếng xóc đĩa nhiều lần

Đây là thủ thuật truyền thống nhưng lại mang tính thực chiến cực cao. Tập luyện nghe xóc đĩa thường xuyên giúp các bạn có thể làm quen và nâng cao kĩ năng phản xạ đọc vị xóc đĩa khi chơi.

Mỗi đồng xu sẽ mang một thanh âm riêng biệt vậy nên để nghe được vị xóc đĩa hiệu quả thì các bạn cần phải sử dụng các đồng xu không đồng nhất khi chơi. Điều này quyết định phân nửa chiến thắng của bạn. Bằng cách lắng nghe lặp đi lặp lại này, dần dần bạn sẽ có thể nhận biết các âm thanh khác nhau. Từ đó, có thể dự đoán đúng về các mặt chẵn hoặc lẻ của đồng xu.

Tích lũy kinh nghiệm nghe vị xóc đĩa qua các lần chơi

Sau khi mỗi ván chơi kết thúc, bạn sẽ dần tích lũy và học được cách đưa ra phán đoán nhanh và chính xác hơn. Áp dụng một số nguyên tắc sau vào việc đọc vị được thành công:

  • Trong quá trình nghe luôn chú ý tập trung cao độ, không vừa làm việc riêng vừa nghe vị xóc đĩa và cũng không để chú tâm sang những âm thanh khác.
  • Bạn nên nhắm mắt lại để tập trung nghe vị xóc đĩa được rõ hơn. Đồng thời nên hít thở đều và thật nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến quá trình nghe.

Thiết bị nghe vị xóc đĩa là gì?

Thiết bị dùng để nghe vị xóc đĩa là gì? Có ý kiến cho rằng các cách để nghe được vị xóc đĩa thực chất là một trong các cách chơi xóc đĩa bịp. Điều này chính xác khi có một số người chơi sử dụng các thủ thuật chơi bài bịp khác vào nghe vị xóc đĩa với hy vọng giành được phần thắng dễ dàng hơn.

Trong đó, thiết bị nghe xóc đĩa bịp là một trong các công cụ hiện đại giúp bạn biết trước kết quả rất ảo ma. Đó được xem là vũ khí bí mật của vô số các bạc thủ mà chỉ cần mang theo nó bên mình thì bạn sẽ chắc chắn thành công. Một số thiết bị nghe xóc đĩa bịp được xem là cánh tay phải cho bạn tham khảo có thể kể đến như:

  • Bộ bát đĩa tàng hình nhìn xuyên thấu thấy được đồng xu.
  • Máy cảm ứng báo kết quả chẵn hoặc lẻ.
  • Nước bôi quân vị giúp nghe được tiếng xóc đĩa chính xác.
  • Kính áp tròng trong vị xóc đĩa là gì– vật có thể nhìn xuyên thấu vào bát xóc đĩa.

Thông qua bài viết trên Betlv đã chia sẻ và giải đáp cho các bạn vị xóc đĩa là gì? Xóc đĩa có cách chơi đơn giản, tuy nhiên để nắm chắc cơ hội thắng lớn, bạn cần phải trau dồi nhiều hơn kinh nghiệm và các thủ thuật và kỹ năng. Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp cho bạn có được các phán đoán tốt hơn để giành chiến thắng khi chơi xóc đĩa. Đừng quên theo dõi chuyên mục casino để khám phá nhiều điều thú vị.

Xem thêm: Cùng Betlv Khám Phá Các Thủ Thuật Chơi Sicbo Online Siêu Đẳng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *