Thành Tích Đối Đầu Bỉ Vs Bồ Đào Nha – Nhìn Lại Euro 2020

Thành Tích Đối Đầu Bỉ Vs Bồ Đào Nha – Nhìn Lại Euro 2020

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha đang là điều bạn quan tâm nhất phải không? Chúng ta tò mò rằng hai ông lớn gặp nhau sẽ có tình huống gì. Hãy cùng 8Kbet tìm hiểu hai đội bóng thông qua bài viết ngày hôm nay!

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha tổng quan

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha tổng quan
Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha tổng quan

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha được rất nhiều cổ động viên quan tâm vì số lần đụng độ của họ quá nhiều. Bỉ và Bồ Đào Nha đã có tới 18 lần chạm mặt nhau từ giải đấu giao hữu cho những trận đấu lớn tranh giành ngôi vô địch. Mỗi khi gặp nhau, Bồ Đào Nha luôn là đội bóng được đánh giá cao hơn.

Cụ thể, thành tích mà Bồ Đào Nha đạt được là 6 chiến thắng. Còn đội tuyển quốc gia Bỉ thì bị hụt hơn một chút với 5 bàn thắng. Còn bảy trận đấu còn lại của hai đội bóng, họ bất phân thắng bại. Điều này đồng nghĩa với việc cả bảy trận thì bảy trận đều có kết quả hòa.

Xét trong năm trận đấu gần đây nhất, Bồ Đào Nha vẫn được cho là nhỉnh hơn đội tuyển Bỉ khi họ có được ba bàn thắng và hai bàn hòa. Do đó, xét về thành tích đối đầu, đội tuyển đang thắng thế trước đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Tuy nhiên Bỉ vẫn là một trong những đối thủ mà Bồ Đào Nha không thể coi thường.

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha vẫn là một ẩn số. Vì trong tương lai, không ai có thể biết trước được hai đội bóng có còn gặp nhau hay không. Nhưng 8Kbet tin rằng họ vẫn sẽ chạm mặt vì thể thao bóng đá đang ngày một phát triển, nhiều giải đấu mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức với quy mô lớn và sự chuyên nghiệp.

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha chi tiết trong từng trận bóng

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha chi tiết trong từng trận bóng
Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha chi tiết trong từng trận bóng
 • 08/06/1930: Bỉ vs Bồ Đào Nha 2-1 Trận Giao hữu
 • 31/05/1931: Bồ Đào Nha vs Bỉ 3-2 Trận Giao hữu
 • 17/06/1951: Bồ Đào Nha vs Bỉ 1-1 Trận Giao hữu
 • 14/03/1954: Bỉ vs Bồ Đào Nha 0-0 Trận Giao hữu
 • 17/05/1962: Bồ Đào Nha vs Bỉ 1-2 Trận Giao hữu
 • 03/05/1964: Bỉ vs Bồ Đào Nha 1-2 Trận Giao hữu
 • 17/02/1971: Bỉ vs Bồ Đào Nha 3-0 trận VL EURO
 • 21/11/1971: Bồ Đào Nha vs Bỉ 1-1 trận VL EURO
 • 11/10/1978: Bồ Đào Nha vs Bỉ 1-1 trận VL EURO
 • 17/11/1979: Bỉ vs Bồ Đào Nha 2-0 trận VL EURO
 • 04/02/1987: Bồ Đào Nha vs Bỉ 1-0 trận Giao hữu
 • 15/02/1989: Bồ Đào Nha vs Bỉ 1-1 trận VL World Cup
 • 06/09/1989: Bỉ vs Bồ Đào Nha 3-0 trận VL World Cup
 • 23/02/2000: Bỉ vs Bồ Đào Nha 1-1 trận Giao hữu
 • 24/03/2007: Bồ Đào Nha vs Bỉ 4-0 trận VL EURO
 • 02/06/2007:Bỉ vs Bồ Đào Nha 1-2 trận VL EURO
 • 29/032016: Bồ Đào Nha vs Bỉ 2-1 trận Giao hữu
 • 02/06/2018: Bỉ vs Bồ Đào Nha 0-0 trận Giao hữu

Phong độ của hai ông lớn Bỉ vs Bồ Đào Nha        

Phong độ của hai ông lớn Bỉ vs Bồ Đào Nha     
Phong độ của hai ông lớn Bỉ vs Bồ Đào Nha

                               

Dựa vào thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha, chắc hẳn bạn đang có nhiều nhìn nhận khác nhau về hai đội bóng. 8Kbet sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình của họ thông qua đánh giá phong độ của Bỉ và Bồ Đào Nha dựa vào phân tích kỹ lưỡng, tỉ mỉ của chuyên gia.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ

Không xét về thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha mà chỉ xét riêng thành tích của đội tuyển Bỉ, họ đã toàn thắng ba trận trong vòng đấu bảng. Ở mười trận gần đây nhất, đội tuyển có được tám bàn thắng và hai bàn hòa. Do đó, tổng số bàn thắng của Bỉ trong chuỗi trận đấu tham dự lên đến 29 bàn.

Qua ba trận trong vòng bảng, đội tuyển Bỉ đang khẳng định họ là đội tuyển bóng đá xứng đáng với ngôi vị đầu bảng trên bảng xếp hạng mà FIFA đưa ra. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Roberto Martinez, đội tuyển toàn thắng ba trận và đang giành ngôi đầu bảng với chín điểm.

Tuy rằng trong mọi trận đấu, đội tuyển Bỉ luôn bị ép sân về mọi mặt nhưng họ vẫn có thể dễ dàng hóa giải vòng vây mà đối thủ đưa ra. Duy nhất chỉ có một trận đấu họ gặp Đan Mạch ở lượt trận thứ hai là người hâm mộ chứng kiến khoảnh khắc ngắn ngủi các cầu thủ Bỉ càng thấy lúng túng.

Tất nhiên cầu thủ Kevin De Bruyne nhanh chóng khắc phục điều này. Do đó không phải ngẫu nhiên thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha được mong chờ nhất và Bỉ cũng là đội bóng được đánh giá có khả năng chiến thắng Bồ Đào Nha. Tuy chỉ tham gia 45 phút trong trận đấu Đan Mạch nhưng anh đã nhanh chóng hóa giải thế lúng túng của đội bóng.

Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha

Trong chuỗi thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha luôn được đánh giá là đội tuyển có phong độ, vậy thành tích lúc này của họ như thế nào? Hiện nay, họ giành chiến thắng một bàn, thua một bàn và hòa cũng một bạn. Dường như đội tuyển Bồ Đào Nha chưa quá sẵn sàng với những trận đấu sắp tới.

Ở mười trận đấu gần đây nhất, đội tuyển Bồ Đào Nha đã có năm bàn thắng, ba bàn hòa và để thua hai bàn. Họ bước vào vòng 1/8 sau một chuỗi hành trình đầy khó khăn ở vòng đấu bảng. Nhiều cổ động viên cho rằng, Bồ Đào Nha sẽ không quá mất sức để tiến vào vòng 1/8 này.

Họ đã chứng minh nhận định mình hơn Bỉ qua thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha là điều đúng đắn khi họ có được chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Hungary. Tuy nhiên nay sau đó, đội tuyển Bồ Đào Nha lại bị đội tuyển bóng đá quốc gia Anh dằn mặt với tỷ số 2-4, phần thắng thuộc về đội tuyển Tam sư.

Nhưng thật may mắn rằng huấn luyện viên Fernando Santos đã có màn điều chỉnh kịp thời giúp đội bóng cứu vãn được tình thế nguy hiểm.

Thành tích đối đầu Bỉ vs Bồ Đào Nha đã được 8Kbet cập nhật trong toàn bộ bài viết. Nếu bạn muốn cập nhật nhiều hơn về Bỉ và Bồ Đào Nha, đừng quên bấm theo dõi chúng tôi nhé!

 >>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký 8KBET để có thể đồng hành cùng nhà cái với các trận cầu siêu đỉnh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *