Cùng Betlv Tìm Hiểu Về Đá Gà Trực Tiếp Châu Âu

Cùng Betlv Tìm Hiểu Về Đá Gà Trực Tiếp Châu Âu

Các trận đá gà cũng như các giải đá gà lớn đều diễn ra vào những năm trở lại đây, vì vậy các bạn phải theo dõi kĩ nếu muốn có một giải đấu gà hấp dẫn chất lượng để xem. Chính vì vậy nên hình thức đá gà trực tiếp châu Âu được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của người xem và đã thu hút đông đảo nhiều người theo dõi và yêu thích. Hãy cùng Betlv tìm hiểu về hình thức chơi đá gà hấp dẫn này nhé!

Khái niệm đá gà trực tiếp châu Âu là gì?

Khái niệm đá gà trực tiếp châu Âu là gì?
Khái niệm đá gà trực tiếp châu Âu là gì?

Đầu tiên thì các bạn phải hiểu được là giải đá gà này là tên của một loại gà mà còn là tên của hình thức đá gà. Đá gà trực tiếp châu Âu là tên gọi chung để chỉ những chiến kê thi đấu chuyên nghiệp rất dũng mãnh và thiện chiến được chọn lọc từ các sới đấu quốc tế do các sư kê nổi tiếng nuôi nấng và huấn luyện.

Đá gà châu Âu là cái tên dựa theo tên của giải bóng đá rất vô địch cúp C1 giữa các câu lạc bộ ở châu Âu rất nổi tiếng nên còn gọi là đá gà C1. Và tất nhiên quy mô giải bóng đá C1 chuyên nghiệp và khắc nghiệt như nào thì đá gà C1 cũng tương tự như thế.

Đá gà trực tiếp châu Âu quy tụ những chiến kê nổi tiếng có nguồn gốc từ những giống gà được luyện ra từ những trận đấu quốc gia, thậm chí còn là quốc tế.

Do độ nổi tiếng của giải đấu nên các bạn hãy nên biết thì thông thường chỉ có những sư kê gạo cội dày dặn kinh nghiệm mới sở hữu những chiến kê châu Âu để đi tham gia sân chơi này. Để theo dõi các giải đá gà trực tiếp châu Âu thì các bạn có thể đến trực tiếp sới đá như ở Ninh Bình, Bắc Ninh, Tiền Giang, An Giang hoặc có thể theo dõi trực tiếp tại Betlv. Hiện nay các sư kê còn mang chiến kê của mình tham gia các giải châu Âu bên Campuchia hay Philippine.

Điều kiện để tạo nên một chiến kê chuyên nghiệp đó là chú gà phải đoạt được nhiều giải xếp theo cấp độ trong tỉnh, liên tỉnh thậm chí là giữa các thành phố liên tỉnh. Các bạn sẽ dễ nhận ra rằng khi nào có giải đá gà trực tiếp châu Âu diễn ra thì các bạn sẽ gặp những thần kê nổi tiếng như gà Xám Thần, gà Xám chuối, gà Ô Taxi, gà Xám, gà Tía Kinh Kong…

Đá gà trực tiếp châu Âu tại sới đấu cần chú ý gì?

Betlv rất mong các bạn sư kê khi tham gia giải đá gà trực tiếp châu Âu này cần nhớ những điều đặc biệt để tránh những điều xảy ra trước, trong và sau trận đấu như mâu thuẫn hay mất công bằng. Đó là.

Kiểm tra sơ bộ chiến kê trước khi giao đấu

Kiểm tra sơ bộ chiến kê trước khi giao đấu
Kiểm tra sơ bộ chiến kê trước khi giao đấu

Đầu tiên các bạn hãy chú ý kiểm tra và xem cân nặng của chiến kê và hãy chọn vị trí cao để thả gà. Nếu giải đá gà trực tiếp châu Âu tổ chức ngoài trời thì các bạn nên chọn nơi có ánh sáng tốt. Còn nếu giải được tổ chức trong nhà thì các bạn nên để gà đứng ở nơi ít ánh sáng thì sẽ tránh hiện tượng chiến kê bị quáng gà.

Bí quyết đặc biệt để có tỷ lệ thắng cao nằm ở chỗ các bạn hãy chú ý khi tham gia giải đá gà trực tiếp châu Âu đỉnh cao này là việc hãy đến sới đấu thật sớm để chọn được chỗ thả gà tốt. 

Thêm nữa, hãy chú ý khi các bạn đến trường đấu sớm để thử gà của mình thử gà hãy tránh ôm gà đi lòng vòng, nâng lên hạ xuống nhiều và không được để gà của mình tiếp xúc gần với gà đối thủ tránh trường hợp họ dùng chiêu trò lợi dụng khoảng cách gần để gà của họ đâm vào gà của các bạn bị thương trước trận đấu. Đó là một điều rất tai hại vì khi gà bị thương thì coi như bạn sẽ mất hết lợi thế.

Đặc biệt chú ý trong khi giao đấu 

Đặc biệt chú ý trong khi giao đấu 
Đặc biệt chú ý trong khi giao đấu

Khi giao chiến các bạn hãy thực hiện nghiêm ngặt kỹ thuật thả gà xuống phải đặt gà thẳng chân, cụ thể là dùng một tay nâng và ôm vòng cánh, đùi và ngực. Tay còn lại nắm đuôi gà chỗ gần phao câu. Trải qua vô số lần thử Betlv rút ra được cách thả gà trong như thế này trong đá gà trực tiếp châu Âu giúp gà đứng trong tư thế thăng bằng và nhập cuộc tốt nhất.

Khi có hiệu lệnh của trọng tài hô buông đuôi thả gà thì có bạn hãy thả. Còn khi mà chưa có lệnh đá gà của trọng tài thì các bạn tuyệt đối không được thả gà vì đối thủ sẽ lợi dụng điều này và thả gà trước. Nếu xảy ra thì ngay lập tức các bạn hãy bợ gà của mình lên ngay.

Như các kinh nghiệm nêu ở trên, các bạn tuân thủ thực hiện theo vào chiến kê khi giao đấu thì gần như chiến thắng đã trong tầm tay. Lúc gà của đối thủ bị gà của mình đá dính cựa, các bạn cứ thong thả. 

Lúc này hãy gọi trọng tài hoặc đối thủ qua gỡ, nếu đối thủ lóng ngóng hoặc trọng tài không gỡ, hãy tự tay gỡ và các bạn có thể dùng tiểu xảo một chút là hãy đâm sâu cựa gà nhà mình vào gà đối thủ khiến gà đối thủ bị thương nặng hơn. Đó cũng là bí mật trong đá gà trực tiếp châu Âu mà các bạn nên học hỏi.

Ngược lại khi gà đối thủ dính cựa vào gà của mình thì các bạn hãy thật nhanh gỡ ra, nếu để đối thủ gỡ thì họ sẽ dùng trò tiểu xảo như vừa nêu.

Trên đây là những thông tin Betlv chia sẻ cho các bạn về hình thức đá gà trực tiếp châu Âu. Hy vọng đã mang đến cho các bạn những kinh nghiệm khi thực chiến trong các giải đấu hấp dẫn này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Betlv Bật Mí Cách Trộn Thức Ăn Cho Gà Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *