Betlv Hướng Dẫn Chọn Lịch Đá Gà Theo Ngày Âm Chính Xác Nhất

Betlv Hướng Dẫn Chọn Lịch Đá Gà Theo Ngày Âm Chính Xác Nhất

Đá gà theo ngày đang là hình thức coi ngày đá gà được nhiều anh em sư kê quan tâm nhất hiện nay. Bạn là người mới tham gia đá gà nhưng chưa biết lịch đá gà chính xác. Bài viết dưới đây, Betlv sẽ chia sẻ đến anh em lịch đá gà theo ngày âm chuẩn xác nhất.

Đá gà theo ngày âm có được hay không?

Đá gà theo ngày âm có được hay không?
Đá gà theo ngày âm có được hay không?

Có rất nhiều người luôn thắc mắc rằng: gà đá theo ngày âm có được hay không? Để có thể tìm cho mình một bí kíp hay cách xem lịch đá gà màu mạng hay nhất và chính xác nhất. Một số sư kê đã phân chia thành các cách đá gà theo âm lịch và dương lịch. Điều này khiến phần thắng của chủ gà được tăng lên gấp rất nhiều lần so với trước. Đến đây, bạn đã có tìm được cho mình câu trả lời đúng.

Một điều thú vị nữa là những cách coi ngày đá gà theo ngày âm sẽ chính xác hơn rất nhiều so với đá ngày dương lịch. Điều này sẽ tác động lớn đến bí kíp chọi gà của mỗi sư kê để có thể lựa chọn và tính toán xem ngày tốt nhất để đá.

Hướng dẫn xem đá gà theo ngày âm chính xác nhất tại Betlv

Bây giờ phần lớn bạn đã tin tưởng hơn vào sự lựa chọn xem chọi gà theo ngày âm rồi đúng không nào? Hãy khám phá cùng Betlv những phương pháp coi đá gà để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Chọn ngày gà đá lịch âm theo ngũ hành

Chọn ngày gà đá lịch âm theo ngũ hành
Chọn ngày gà đá lịch âm theo ngũ hành

Một trong những cách chọi gà theo ngày âm được nhiều sư kê lựa chọn nhất. Đó chính là dựa vào tương quan giữa cách xem màu mạng của gà với ngũ hành tương sinh và tương khắc. Bạn có thể tham khảo các ngày xem dưới đây.

  • Ngày Giáp/ ngày Ất sẽ thuộc hành Mộc.
  •  Ngày Canh/ ngày Tân sẽ phụ thuộc hành Kim.
  • Ngày Nhâm/ ngày Quý thuộc hành Thủy.
  • Ngày Bính/ ngày Đinh thuộc hành Hỏa.
  •  Ngày Mậu/ ngày Kỳ thuộc hành Thổ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn ngày kết hợp với ngày sát phạt sẽ giúp cho các sư kê cảm thấy tự tin hơn cho gà đi chọi và mang lại nhiều may mắn . Những ngày may mắn đó bao gồm các ngày sau:

  • Gà chọi xám, gà chọi tía, gà chọi nhạn sẽ thắng gà sẽ được đặt vào ngày Mộc.
  • Gà Vàng, gà Xám nhận sẽ thắng gà Tía được đặt vào ngày Kim.
  • Gà Ó, gà Trắng, gà Ô sẽ thắng gà Ó vàng xem vào ngày Thủy.

Cách đá gà theo ngày âm lịch trong giai đoạn Tứ Quý

Một trong những cách lựa chọn chọi gà theo ngày âm tốt nhất đó là theo giai đoạn Tứ Quý. Các sư kê cần có có được cho mình thứ tự ưu tiên, từ tốt nhất đến xấu nhất. Và giảm dần lần lượt từ gà chọi óng vàng, gà nhạn, gà điều, gà chọi xám và cuối cùng là gà ô.

Chính vì vậy, khi mang gà chọi đi đá trong các cuộc tranh đấu lớn thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn gà ó vàng hoặc gà nhạn thay vì chọn các giống gà chọi khác. Lúc đó, các sư kê sẽ có thêm niềm tin và sự chủ động hơn khi tham gia chọi gà.

Muốn chọn lịch đá gà theo ngày âm chính xác nhất cần chú ý những điều gì?

Muốn chọn lịch đá gà theo ngày âm chính xác nhất cần chú ý những điều gì?
Muốn chọn lịch đá gà theo ngày âm chính xác nhất cần chú ý những điều gì?

Nhiều người chưa chọn được ngày chính xác để đi đá sẽ rất khó để có thể dành được những trận chiến thắng. Thay vào đó, bạn hãy tối ưu, tối đa yếu tố tâm linh phong thủy này để có thể chọn được giờ xung trận tốt nhất có thể. Người ta nói làm thì làm cho chót không làm hời hợt thì kết quả sẽ xấu. Các yếu tố cần lưu ý nếu muốn bạn chọn ngày đá gà theo ngày âm tốt nhất cho mình.

Nắm rõ được màu lông màu mạng của gà đi đá

Việc này rất quan trọng khi chúng có mối liên hệ mật thiết tới ngũ hành phong thủy. Và nên nhớ rằng ngũ hành đã có mặt trong mọi lịch vực trong cuộc sống hiện nay. Tất cả đều gắn liền với ngũ hành phong thủy vì thế bạn cần phải hết sức chú ý và lưu tâm. Đối với các màu cơ bản thì gần như ai ai cũng đã nắm được như màu nhạn, trắng theo mệnh Kim, đỏ tía theo mệnh Hỏa. 

Tuy nhiên với những con gà phối rất nhiều màu sắc thì làm sao để có thể biết được màu mạng nào là chính xác nhất? Bạn có thể căn cứ vào các màu chiếm phần trăm và tỉ lệ nhiều nhất của con gà để lựa chọn được màu chính xác nhất. 

Nắm chắc được những ngày và giờ xuất hành tốt nhất

Ngày xuất hành là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy để chọn ngày chọi gà theo ngày âm chính xác và cuộc sống hằng ngày. Và khi lựa chọn và xem ngày đá gà theo ngày âm thì ngày và giờ xuất hành cũng cực kỳ quan trọng. 

Người ta thường nói đi hơn về kém thì bạn có thể vận dụng như vậy vào cách xem đá gà theo ngày nhé. Ngoài ra không thể không nhắc tới đó là sự lựa chọn ngày giờ xuất hành theo màu mạng của gà cũng như tên tuổi của các sư kê có tiếng. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được ngày giờ kết hợp được cả 2 yếu tố này để đem lại kết quả chính xác nhất cho mình.

Trên đây, Betlv đã chia sẻ với bạn cách chọn lịch đá gà theo ngày âm chính xác nhất. Hy vọng, sau khi tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn để có thể lựa chọn cho mình những ngày mang gà đi đá thành công nhất và gặp nhiều may mắn nhất. 

 Xem thêm: Cách Cho Gà Đá Ăn Gì Mau Mập Chỉ Có Ở Betlv

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *